Vật liệu cần di chuyển và sấy cần phải được rải đều một các tự động lên trên bề mặt của băng tải sau đó sẽ được di chuyển vào trong buồng nhiệt.
Hệ thống băng tải sấy cho ngành công nghiệp thực phẩm |
Tùy thuộc vào vật liệu cần sấy cũng như công suất để từ đó có thể điều chỉnh nhiệt độ trong buồng nhiệt cũng như diện tích và chiều dài của băng tải
Việc sử dụng nguồn nhiệt trung gian là hơi nước trong hệ thống bang tai cao su sấy sẽ làm hơi nước nóng trao đổi với các sản phẩm ướt từ đó lấy đi hơi nước bay hơi nhờ vào đó tốc độ sấy khô sẽ tăng gấp 2-4 lần so với các thiết bị sấy khác. Hơi nước sẽ được thiết kế để đi theo kiểu hơi nóng thấm sâu, hay tuần hoàn nhiệt hoặc cũng có thể là nhiều mức nhiệt độ hoặc cấp khí nóng theo từng tầng
0 nhận xét:
Đăng nhận xét